Lavifood | CÔNG TY CỔ PHẦN LAVIFOOD |VE CHUNG TOI

Lavifood | CÔNG TY CỔ PHẦN LAVIFOOD |VE CHUNG TOI|VE CHUNG TOI

image
CHÚNG TÔI LÀ AI?

Lavifood là công ty chuyên sơ chế, sản xuất, chế biến các loại trái cây rau củ, nông sản chất lượng cao của Việt Nam phục vụ thị trường nội địa và xuất khẩu. Sản phẩm của Lavifood được các tổ chức đánh giá chất lượng toàn cầu, cấp giấy chứng nhận ISO 22000-HACCP-BRC (Bureau Veritas), Halal, Kosher. Với phương châm “không ai bị bỏ lại phía sau”, Lavifood đã xây dựng và hoạt động trên cơ sở Chuỗi giá trị nông nghiệp, trong đó, nông dân, hợp tác xã và các thành phần khác tham gia Chuỗi giá trị đều được hưởng lợi ích xứng đáng với sự góp phần của mình.

Lavifood tiên phong định hướng người tiêu dùng sử dụng các sản phẩm có lợi cho sức khỏe, có thành phần 100% TỰ NHIÊN, TƯƠI NGUYÊN CHẤT, ứng dụng CÔNG NGHỆ  HIỆN ĐẠI HÀNG ĐẦU THẾ GIỚI vào chế biến & phối trộn các loại TRÁI CÂY RAU CỦ TỪ BÀ CON NÔNG DÂN vào sản phẩm, giúp nông dân tiêu thụ nông sản trồng trọt và phục vụ lợi ích của cộng đồng, mang lại sức khỏe mỗi ngày và niềm vui cuộc sống.  Lavifood là công ty đầu tiên tại Việt Nam có nhà máy đạt chuẩn Quốc tế về sử dụng tiết kiệm năng lượng và bảo vệ môi trường (LEED SILVER) của tổ chức Hội đồng Xây dựng Xanh Hoa Kỳ (US Green Building Council – USGBC), áp dụng công nghệ 4.0 trong quản lý và vận hành. 

Hệ thống dây chuyền sản xuất đa nhiệm, xử lý trái cây tươi (VHT), cấp đông (IQF), chần trụng (Blanching), sấy (Drying), cô đặc (Concentrate), xay nhuyễn (Puree), nước trái cây rau củ (HPP), giúp cung cấp nhiều sản phẩm TƯƠI NGON, BỔ DƯỠNG, AN TOÀN, TIỆN LỢI, đáp ứng nhu cầu tiêu thụ trong nước và quốc tế. 
Trên nền tảng triết lý Đầu tiên - Duy nhất - Khác biệt, chúng tôi cam kết dịch vụ Khách hàng là người chủ thực sự và Nhà cung cấp là bạn đồng hành, để đạt được mục tiêu cuối cùng, đó là “Cung cấp những sản phẩm tốt nhất, thân thiện môi trường và đạt Top 10 Châu Á, Top 15 Thế giới trong nghành chế biến rau củ quả”.

Tầm nhìn của Công ty
  • SỐ 1 VIỆT NAM
  • TOP 10 CHÂU Á
  • TOP 15 THẾ GIỚI
 
Sứ mệnh của Công ty

Cung cấp sản phẩm tốt nhất với giá cả hợp lý nhất

Trách nhiệm xã hội

Cân bằng lợi ích của người nông dân, nhà sản xuất và công ty

Tối đa lợi ích cho mỗi cổ đông