image
Xử lý trái cây tươi bằng nhiệt hơi nước (VHT)
Xử lý trái cây tươi bằng nhiệt hơi nước (VHT)

Xử lý trái cây bằng công nghệ hơi nước nóng (VHT) nhằm mục đích tiêu diệt trứng và ấu trùng của ruồi đục quả, và các côn trùng gây hại bám trên vỏ ngoài của trái cây mà không gây ra tổn hại ảnh hưởng đến độ tươi ngon của trái cây.

Cấp đông (IQF)
Cấp đông (IQF)

Là công nghệ tiên tiến nhất hiện nay của Mỹ, áp dụng hiệu ứng tầng sôi giúp sắp xếp và tập hợp trái cây thành cụm trong suốt quá trình cấp đông giúp việc cấp đông cho các sản phẩm kích thước nhỏ và nhiều nước như trái cây, rau củ trở lên dễ dàng hơn.

Thanh trùng sử dụng áp suất cao (HPP)
Thanh trùng sử dụng áp suất cao (HPP)

Công nghệ HPP - High Pressure Processing - nghĩa là Xử lý Áp suất cao. Đây là một phương pháp chế biến thực phẩm, sử dụng sức ép lên tới 87.000psi* (tương đương 6.000 atm) lên sản phẩm. Phương pháp này có thể ức chế vi khuẩn và thay đổi thuộc.

Công nghệ sấy
Công nghệ sấy

Phương pháp sấy trái cây mới để giữ hương vị ban đầu, vị ngọt và hương vị của trái cây: Dùng gió lạnh để sấy; Không cần sử dụng chất bảo quản; Giữ nguyên hương vị và độ ngọt trái cây; Không làm biến đổi cấu trúc sản phẩm nhiều như phương pháp sấy nóng.

Công nghệ chần trụng
Công nghệ chần trụng

Công nghệ Chần trụng rau củ được nhập khẩu chính hãng với tên gọi Ready to eat, sản phẩm Chần trụng có thể được sử dụng ngay lập tức mà không phải qua chế biến.

Công nghệ cô đặc
Công nghệ cô đặc

Công nghệ trích ly lạnh hiện đại, tự động, liên tục ở 25 oC, trích ly các loại quả mà không yêu cầu kích thước đầu vào. Bằng công nghệ này nước ép sẽ tách được hạt, vỏ và bã, qua đó tránh được nguy cơ bị nhiễm thuốc trừ sâu và các thành phần không an toàn.

Công nghệ đóng lon
Công nghệ đóng lon

Hệ thống đóng lon (dây chuyền can) được nhập khẩu. Sản phẩm nước ép sau khi pha trộn theo công thức phù hợp sẽ được xử lý và chiết trực tiếp vào lon ở nhiệt độ cao. Dây chuyền chiết có mức độ tư động hóa cao.

Công nghệ cô đặc
Công nghệ đóng chai

Dây chuyền đóng chai sử dụng công nghệ HPP (High Pressure Processing) là công nghệ trên sử dụng phương thức thanh trùng bằng áp suất nước từ 4.000 đến 6.000 Bar (tương đương áp suất 60.000 mét dưới mặt nước biển) để thanh trùng sản phẩm